[NPLCCC] Chương 7.1

Kết quả Ngô Hàn là Ngô Hàn, Ngô Giai cũng là Ngô Giai, chẳng qua lúc trước Phượng Phán Nguyệt coi lầm tặc tử như ân nhân cứu mạng, không có giết nàng là bởi vì còn chưa lấy được bạc, kết quả đến lúc nàng tỉnh, tặc đại nhân vừa vặn lại không có ở đó, bên ngoài tiếng gió gió rít lạnh, hai tặc tử ở lại lại bị con tin ngộ nhận là ân nhân cứu mạng thì đồng thời cũng biết được thân phận con tin, con tin cũng hết lòng đội ơn đền đáp, mong muốn trả ơn, vội nhận hai kẻ là ân nhân cứu mạng.

Con tin để cho chạy rồi, tặc đại nhân trở về cũng tức chết, bọn họ đành phải suốt đêm chạy trốn, nhiệm vụ chưa hoàn thành, sát thủ vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, một năm này ngẫu nhiên biết mục tiêu vẫn đang tìm tin tức của bọn hắn, cho nên bọn họ giấu thân phận, đợi thời cơ tốt nhất, hành sử kế hoạch.

Hai tháng trước nhận được tin tức mục tiêu ra khỏi du ngoạn một năm, ba ngày trước lại biết mục tiêu đang tìm kiếm bọn họ khắp nơi là ân nhân cứu mạng, vì vậy thiên thời địa lợi nhân hoà đều đầy đủ, kế hoạch đương nhiên được triển khai.

Kết quả việc sắp thành lại hỏng.

Chỉ tiếc, bọn họ cũng không biết người đứng sau là ai.

Bên ngoài giản dị, bên trong xe ngựa lại rộng rãi thoải mái, từ từ  hướng phía Nam đi.

Ngày đó, ngoại trừ nàng biết bbij đả thương ở bên ngoài, Thịnh Vũ Hành cũng vì âm thầm giải quyết hết một luồng sóng sát thủ, đã sớm bị nội thương nghiêm trọng. Nay bị thương nặng hơn, Phượng Phán Nguyệt lại phát sinh tình cảm rồi!

Sau đó, Thịnh Vũ Hành từ cơm đến nước uống đều dâng tận miệng, quần áo đưa đến tận tay, lại được ngồi xe ngựa như nhân sĩ tàn phế !

Hiện tại trong xe ngựa, không còn là ba nữ nhân líu ríu tranh cãi, mà là tay trái cầm một quyển sách chăm chú xem, Thịnh Vũ Hành trong ngoài đều bị thương, sẽ không thể cưỡi kị mã, cũng muốn thừa cơ công hãm tâm Thẩm Hinh công chúa.

“Ngươi làm sao biết Ngô Hàn cũng là người xấu? Hắn lại không giống muội muội của hắn, bị ngươi nhìn ra là biết võ công.” Phượng Phán Nguyệt nghi hoặc.

Tình hình lúc đó, nếu không phải sớm có đề phòng, vào lúc chỉ mành treo chuông như vậy đem nàng kéo ra, còn đúng lúc cầm chủy thủ.

Thịnh Vũ Hành đầu cũng không ngẩng, bình thản trả lời: “Chủy thủ của hắn không có giấu kỹ, thần vừa vào cửa đã nhìn thấy.”

Phượng Phán Nguyệt há hốc mồm, nàng nên đồng tình Ngô Hàn sao? Hành hung người không đáng đồng tình, nhưng dựa vào hành động ngu xuẩn của Ngô Hàn, nàng hay là nên đồng tình hắn.

“Ngươi tại sao phải nắm lấy chủy thủ?” Phượng Phán Nguyệt nhìn tay hắn băng vải trắng, đồng tử nheo lại, tâm cảm thấy đau nhức.

“Còn hơn cho dao đâm vào bụng ngài.” Thịnh Vũ Hành nhàn nhạt giải thích.

“Ta không phải ý này, ta là nói ngươi sao không trực tiếp đem Ngô Hàn đá bay?” Đây là đơn giản nhất cũng là an toàn nhất!

“Khi đó ngài còn không biết hắn là người xấu, sợ không đành lòng.”

Phượng Phán Nguyệt tâm khẽ run, chỉ là không muốn cho nàng chịu sự “không đành lòng” ngắn ngủi kia, mà tình nguyện để chính mình bị thương nặng như vậy?

“Thịnh Vũ Hành.” Nàng nuốt xuống nghẹn ngào.

“Có thần.” Thịnh Vũ Hành bình tĩnh đáp lại, ngữ điệu lại ẩn giấu chút vui vẻ.

“Ngươi là đồ ngốc.” Nàng nói.

Trầm mặc một hồi, thanh âm của hắn mới nhẹ nhàng vang lên, “Thần biết.”

Nàng chớp mắt nhìn hắn, sau đó nàng phát hiện, tay hắn kì thật đã lâu không có giở xem sách .

Khóe miệng mỉm cười, cho nên người này chỉ là giả bộ thôi, phải không?

Nàng đột nhiên rời chỗ ngồi, đến ngồi chồm hỗm ở trước mặt hắn, ngửa đầu cười nhìn hắn.

Trông thấy hắn mắt hơi co lại, tầm mắt hướng vào nàng, có lẽ quá mức bất ngờ, nàng rõ ràng thấy đáy mắt hắn hiện lên chút phức tạp, kinh ngạc, mừng rỡ, ôn nhu, đấu tranh, ẩn nhẫn, sau đó tất cả tâm tình trong nháy mắt lắng đọng xuống, trở nên bình tĩnh không có chút dao động.

“Công chúa, việc làm này của ngài thật không thích hợp, mau đứng lên.” Thịnh Vũ Hành nhẹ giọng nói, đem sách đặt ở trên giường, muốn đem nàng nâng dậy.

“Chờ một chút, ta có chuyện muốn nói với ngươi.” Phượng Phán Nguyệt tránh tay của hắn.

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. Lưu yumi kute
  Th4 19, 2012 @ 14:39:29

  Thanks ss

  Phản hồi

 2. thoxitin
  Th3 12, 2012 @ 11:12:11

  Thanks nàng

  Phản hồi

Blah ... blah ... blah

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: