[HQL] Chương 3.2

Trước mắt bởi vì khẩn trương mà có vẻ mơ hồ không rõ, Lưu Tĩnh Minh một tay bắt lấy vạt áo, một tay kia vẫn không quên ôm chặt lấy tú kiện, bước chân hỗn loạn bỏ chạy.

Nàng hoàn toàn không dám dừng chân, lại càng không dám quay đầu lại nhìn, tim đập nhanh làm cho nàng há miệng thở dốc, trong lòng không ngừng hiện lên nghi vấn cùng sợ hãi.

Trời ạ! Trời ạ! Bọn họ rốt cuộc đang làm cái gì?

Vì cái gì nữ nhân kia muốn ăn cái kia của nam nhân ──

Nàng không biết, đó là cái gì vậy, thật thô và dài …… Một cây gậy thịt?

Vật kia ăn có ngon không?

Giữa hai chân nữ nhân kia vì sao có thể để được vật thô to như thế?

Vì cái gì nữ nhân kia không ngừng kêu la?

Lưu Tĩnh Minh hoàn toàn hiểu chuyện mình vừa nhìn lén, nàng cũng không hiểu được vì sao nhìn thấy chuyện này, lại làm nàng toàn thân nóng lên, mặt đỏ không thôi.

Nam nhân cao lớn kia bỗng nhiên xuống giường chạy đến phía nàng, nàng mới nhìn rõ dung mạo nam nhân.

Hắn tuấn mỹ không giống người thường, giống như là thần linh mộng ảo vậy, không chân thật.

Mâu quang thâm trầm hắc ám kia, làm cho nàng sợ hãi xoay người bỏ chạy ──

Hiện tại lòng của nàng, dường như muốn nhày ra khỏi cổ họng, trong đầu của nàng tràn đầy cây thịt côn kỳ lạ bên dưới nam nhân kia và hành vi quỷ dị trong lúc đó của bọn họ……

Đang lúc Lưu Tĩnh Minh suy nghĩ hỗn loạn, cố gắng chạy trốn, bỗng nhiên có người lớn tiếng kêu to.

“Ai nha, cô nương, nơi này không thể tùy tiện vào! Cô nương……” Một nha đầu tuổi còn trẻ chạy qua trước mặt nàng, tán loạn gọi Lưu Tĩnh Minh.

Nhưng Lưu Tĩnh Minh bối rối hoàn toàn không nghe thấy, cho nên không có dừng lại cước bộ, đến khi thanh âm phía sau càng lớn dần, mới làm cho nàng không còn hốt hoảng nữa.

Nha đầu trẻ tuổi kia từ phía sau đuổi theo, thở phì phò nói với Lưu Tĩnh Minh,”Ta…… Ta gọi cô nương ngươi chạy cái gì? Phía sau lại không có người đuổi theo ngươi, ngươi chạy cái gì mà nhanh ……”

Lưu Tĩnh Minh xoay người lại nhìn, thì ra gọi nàng lại là một nha đầu mười ba, mười bồn tuổi, mới thoáng an tâm, vỗ ngực mình, trấn an tim mình đập loạn.

“Ngươi nói đi! Ngươi vào đây có chuyện gì sao?” Tiểu nha đầu nhìn diện mạo xinh đẹp trước mắt, cô nương thanh tú nhưng lại tái nhợt như tờ giấy, linh hoạt hỏi.

“Ta…… Là mang vải thêu Cố…… Cố Mai Hương tiểu thư đặt tới.” Lưu Tĩnh Minh cuối cùng đã nhớ ra lời dặn của Linh Đan, nói là tú kiện hoa khôi Cố Mai Hương muốn.

“Ác, hóa ra là tiểu thư nhà ta. Đưa cho ta đi, hiện tại trong phòng nàng có khách nhân, đang rất bề bộn!”

Từ tối hôm qua, sau khi khách nhân cao quý tuấn dật kia vào phòng, bên trong khá náo nhiệt, liên tục ngay cả bên ngoài cũng có thể nghe thấy.

Trước đó không lâu nàng cũng có đi xem qua, bên trong vẫn chưa xong việc ── nam nhân kia thể lực cũng tốt quá đi?

“Được…… Đều ở đây rồi.” Lưu Tĩnh Minh giao ra cái bọc cầm chặt trong tay, giao cho tiểu nha đầu.”Tổng cộng là hai lượng bạc.”

Tiểu nha đầu từ thắt lưng lấy bao nhỏ đếm ra hai lượng bạc, giao cho Lưu Tĩnh Minh, mới hỏi,”Sao ta chưa từng thấy ngươi? Bình thường không phải là Linh Đan tỷ tỷ đến sao?”

“Linh Đan đau bụng, hôm nay không thể xuất môn, sợ nhỡ đồ của Cố tiểu thư, cho nên ta giúp nàng đi một chuyến.” Lưu Tĩnh Minh tươi cười bài trừ, hưởng ứng thiện ý người ta.

“Như vậy nha. Nhờ chuyển lời giúp ta, nàng phải bảo trọng, còn nữa, Linh Đan tỷ tỷ phải nhớ rõ mùng chín đầu tháng sau trở lại một chuyến.”

Hai tháng sau, là thịnh sự (việc quan trọng) mỗi năm một lần của kỹ viện, lựa chọn hoa khôi mới.

Kỹ quán hạnh hoa trong ngõ hẻm lớn nhỏ, ai cũng dốc toàn lực, muốn cho tiểu thư nhà mình lên làm hoa khôi, như vậy suốt một năm sẽ làm ăn cực kì tốt!

Năm nay Xuân Giang Lâu các nàng chính là dựa vào Mai Hương tiểu thư kiếm vào rất nhiều bạc trắng, cho nên bọn họ dĩ nhiên hy vọng Mai Hương tiểu thư có thể tiếp tục được chọn.

Mà bởi vì Linh Đan mỗi lần giao hàng đều làm cho người ta thực vừa lòng, cho nên mới mời nàng may xiêm y thêu hoa mới cho Mai Hương tiểu thư.

“Đã biết, ta sẽ nói với nàng.” Lưu Tĩnh Minh đáp lại. Có tiền kiếm đương nhiên không thể đẩy đi được. “Xin hỏi, ta nên đi lối nào ra ngoài? Ta không biết đường đi.”

Nàng không dám xông loạn nữa, vạn nhất đụng phải nam nhân vừa rồi sẽ không tốt lắm.

“Đi theo ta, ta đưa ngươi ra ngoài.” Tiểu nha đầu vẫy tay, bảo Lưu Tĩnh Minh cùng nàng đi.

Nàng một bên dẫn đường, một bên hảo ý nói, “Về sau nếu ngươi lại đến, ở cửa sau chờ là được, đừng đi vào trong như lúc nãy. Ngươi là cô nương đứng đắn, ngộ nhỡ gặp phải khách nhân chưa ly khai, sợ đối với ngươi không tốt.”

Rẽ vào hai chỗ ngoặt, các nàng trở về tiểu viện Lưu Tĩnh Minh vừa mới đi vào. Nha đầu đưa nàng đến cửa sau, lại dặn dò lần nữa.

“Đừng quên lời ta vừa mới nói đấy!”

“Ta nhớ kỹ rồi, cám ơn ngươi!” Lưu tĩnh biết rõ nàng là hảo ý, gật gật đầu nói tạ ơn, mới xoay người rời đi, đi ra hạnh hoa ngõ nhỏ.

Bởi vì mẫu thân mất sớm, cho tới bây giờ vẫn không có ai dạy Lưu Tĩnh Minh chuyện nam nữ.

Cho nên nhìn thấy chuyện này ở Xuân Giang Lâu, trong lòng nàng chỉ cảm thấy quái dị, tim đập mạnh cùng tò mò, thật không có cảm giác ghê tởm bẩn thỉu.

Sau khi về nhà, Lưu Tĩnh Minh vẫn sống cuộc sống bình thường.

Mỗi ngày bận rộn thêu hoa, đọc sách, đôi khi ứng phó một chút Lưu Chức Vân tới cửa gây chuyện.

Mặc dù nàng từng nghĩ, muốn đem chuyện ngày đó hỏi rõ, bất quá nàng không biết nên tìm ai để giải đáp.

Đêm khuya thanh vắng, trong đầu nàng hiện ra hình ảnh ngày đó.

Ấn tượng khắc sâu nhất, là đôi mắt u tối sâu xa của nam nhân kia, tựa như muốn đem người hút vào, làm cho nàng mê muội hắn……

Đúng vậy, hoàn toàn không nhận ra, lòng của nàng đã bị lạc vì hắn.

Nàng căn bản không hiểu đó là gì, cứ như vậy ngay lần đầu gặp mặt đem tâm cho đi, nam nhân đang cùng kỹ nữ giao hoan……

Cuộc sống như vậy trôi qua gần một tháng, hôm nay, Linh Đan theo ước định, đến Xuân Giang lâu mang cho Cố Mai Hương y phục mới.

Sau giờ ngọ, Lưu Tĩnh Minh thêu một trăm nếp váy màu đỏ, bàn tay khéo léo, cho từng cánh hoa nở rộ trên váy.

Nàng vừa khâu, vừa cúi đầu nghe tin tức Linh Đan nói ở Xuân Giang Lâu.

“Tiểu thư, xiêm y lần này cuối tháng chúng ta phải xong rồi!” Linh Đan trên tay không ngừng, thêu một áo khoác ngắn mặc ngoài.

“Sao vậy? Trước mắt còn không tới hai mươi ngày, hơn nữa lần này họa tiết lại đặc biệt phiền phức.”

Bởi vì muốn cho hoa đào trông thật sống động mở ra trên váy, cho nên chỉ màu cùng đường thêu, nàng chuẩn bị hơn hai mươi loại. Động tác của nàng đã nhanh rồi, còn cần phải thêm một thời gian nữa mới có thể thêu xong bông hoa đào đẹp.

“Vì vậy tiền công lần này rất nhiều đó, gấp ba lần bình thường!” Linh Đan đối với thù lao này rất vừa lòng, cười hì hì nói.

Dù sao các nàng cũng không có chuyện gì, cùng lắm thì mỗi ngày ngủ ít đi, tuyệt đối có thể xong sớm.

“Nha.” Thấy thù lao hậu hĩnh, Lưu Tĩnh Minh cũng không có dị nghị. Đối với các nàng mà nói, có thể kiếm nhiều bạc thì luôn tốt.

“Tiểu thư, cô có biết tại sao phải đưa sớm như vậy không?”

“Ngươi không nói, ta làm sao biết?” Lưu Tĩnh Minh khẽ mỉm cười, cảm thấy câu hỏi Linh Đan rất thú vị. Muốn nói cứ việc nói thẳng, còn phải hỏi câu hỏi vô nghĩa trước.

“Mười lăm tháng sau, hạnh hoa ngõ đó phải chọn ra một vị hoa khôi ── với những người này thì chính là việc trọng đại của bọn họ! Mặc kệ là kĩ quán nhà ai, chỉ cần có thể làm cho hoa nương nhà mình trở thành hoa khôi, tiếp đó chính là năm làm ăn may mắn của họ, khách nhân cầm bó bạc lớn tới cửa gặp hoa khôi nối liền không dứt.”

Linh Đan chỉ là một cô nương đơn thuần, lại theo đi theo bên người Lưu Tĩnh Minh từ nhỏ, tự nhiên cũng không hiểu sự đời, cũng không hiểu việc xem nhẹ nữ tử bán rẻ tiếng cười, cho nên trong giọng nói cũng không có khinh thường, chỉ là nói chuyện với tiểu thư nhà mình.

“Hoa khôi Xuân Giang Lâu không phải là Cố Mai Hương sao?” Lưu Tĩnh Minh hỏi.

Lần trước Linh Đan nói cho nàng biết, sao không bao lâu lại muốn đổi người ?

“Đúng vậy, bất quá Cố Mai Hương cũng phải được chọn lựa.” Linh Đan lắc lắc cái đầu, “Một năm chọn hoa khôi một lần, một kĩ quán sẽ đưa ra hoa nương xinh đẹp nhất để giành lấy danh hiệu này.”

Linh Đan ríu rít, nói chuyện này vô cùng hăng say.

“Em nghe Nô Nhi nói, trước đó vài ngày, ngay cả tiểu vương gia Duẫn Khánh vương phủ, cũng vì danh tiếng hoa khôi, mà lên Xuân Giang Lâu tìm Cố Mai Hương!”

Nô Nhi chính là tiểu nha đầu ngày đó dẫn đường cho Lưu Tĩnh Minh, bởi vì thường đến giao tú kiện, cho nên Linh Đan  rất quen nàng.

“Tiểu vương gia?” Ngay cả người thân phận cao quý như thế cũng đến kĩ quán sao? Bọn họ là quý tộc, không phải trong phủ đều nuôi rất nhiều tiểu thiếp sao?

“Đúng! Vương gia này không phải là quý tộc thông thường, hắn là huynh đệ tốt với Hoàng Thượng! Nghe nói Hoàng Thượng rất coi trọng hắn, hắn là một trợ thủ đắc lực.”

“Ngươi nghe được mấy chuyện này từ đâu vậy?” Lưu Tĩnh Minh mỉm cười, không rõ Linh Đan bình thường đi đâu rồi?

“Em thường đến phố bác Trần lấy vải về may vá, cũng đều nghe được ở đó.” Linh Đan thành thật trả lời. Dù sao nơi nàng đi, cũng chỉ có những chỗ này.

“Ngươi cẩn thận một chút cho ta, bên ngoài chỉ có thể dùng tai, đừng nói chuyện. Nếu để cho ta biết ngươi đi theo người ta ở bên ngoài thuyết tam đạo tứ ──” Lưu Tĩnh Minh khẩu khí bình thường, nhìn Linh Đan ngồi đối diện.

Nàng sợ Linh Đan sẽ bị tam cô lục bà này làm hư, cho nên nhẹ nhàng cảnh cáo.

Nghe được lời tiểu thư, Linh Đan khẩn trương nhìn nàng, “Tiểu thư, em không có! Trước giờ em ở bên ngoài không hề khoe khoang, chỉ nghe các nàng nói mà thôi! Em ──”

“Được rồi.” Lưu Tĩnh Minh đánh gãy giải thích của nàng. “Không có là tốt rồi, ta chỉ nhắc nhở ngươi mà thôi.”

“Tiểu thư, em biết, người yên tâm đi!” Linh Đan hiểu được ý tứ tiểu thư, nhu thuận đáp lời.

Vì thế hai chủ tớ trong ánh nến mờ mờ, ngồi thêu đến nửa đêm, mới lên giường nghỉ ngơi.

Advertisements

14 phản hồi (+add yours?)

 1. Nô Chảnh
  Th2 06, 2014 @ 23:39:20

  Cho ta hỏi truyện này ns về ai vậy các nàng *bứt tóc* *vò đầu*

  Phản hồi

 2. mercuryathena
  Th8 17, 2012 @ 14:22:38

  đọc chương này mới hiểu: chương trước mình hiểu lầm anh tiểu vương gia :)) hóa ra là lúc này 2 người chưa quen nhau =)) xin lỗi anh vương gia ạ =))

  Phản hồi

 3. huyen.vu
  Th7 05, 2012 @ 09:13:55

  vo van tke

  Phản hồi

 4. Tử khí đông lai
  Th5 06, 2012 @ 14:13:58

  ế, cm nhầm chương roài

  Phản hồi

 5. Lưu yumi kute
  Th4 23, 2012 @ 08:12:04

  Thanks ss

  Phản hồi

 6. |..(¯`•._.•[Thiên Linh ]•._.•´¯) † Eejin †
  Th2 22, 2012 @ 14:45:33

  Thanks nha ~

  Phản hồi

 7. bcunstar
  Th2 05, 2012 @ 14:35:08

  thanks nàng ^^
  haizz…nữ chính chưa gì đã bị cupid để ý ròy =”=

  Phản hồi

 8. thoxitin
  Th2 01, 2012 @ 23:32:19

  thanks

  Phản hồi

 9. lee_ah_eun
  Th1 30, 2012 @ 13:10:08

  nang oj nghj ngoj lay laj suc roy post truyen tjp nha . dang vao doan hap dan ma ta muon bjt * chjen tjnh * cua Tjnh Mjnh va Anh Vanh . vj sao laj * nhat kjen chung tjnh * voj Tjnh Mjnh . trong khj do Anh Vanh la 1 nguoj * dao hoa * thank nang nha

  Phản hồi

 10. lùn
  Th1 29, 2012 @ 14:38:53

  nàg ơi cho mình xin pass chương 1.3 w 3.1 yk
  Email : pe_kute_pe_beautiful_9x@yahoo.com.vn
  tks nàg n` n`

  Phản hồi

 11. ♥ Tuyết Nhi!!^.^ ♥! (♥ Hạ Tử Tuyết ♥)
  Th1 28, 2012 @ 14:13:28

  TT bớt chăm bớt chăm đợi ta mần mí *níu áo**níu quần**níu đầu**níu tóc*…

  Phản hồi

Blah ... blah ... blah

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: