Mẹ của đứa trẻ đừng chạy – Chương 36+37+38+39+40

Chương 36: Diêm Hỏa anh tuấn

 

“Bảo bối, không phải lo lắng, tối nay em cứ chờ đợi là được rồi.” Giọng nói lười biếng từ trên đỉnh đầu cô gái truyền đến, không có trực tiếp trả lời vấn đề của cô, mà chỉ là kêu cô cứ chờ đợi mà thôi.

 

“Có thật không? Em rất vui, Diêm ““” Rõ ràng đem lời nói của Diêm Hỏa vặn vẹo ý, vui vẻ nâng lên gương mặt xinh đẹp, vui sướng cũng viết ở trên mặt, cánh tay dài trắng nõn vòng quanh cổ Diêm Hỏa.

 

“Em vui vẻ là được rồi, thời gian bữa tiệc bắt đầu cũng không còn nhiều, chúng ta đứng lên sửa sang lại trước, sau đó đi xuống, ở bên cạnh tủ quần áo của anh có bộ em có thể mặc, em tùy ý lấy đi mặc.” Diêm Hỏa ung dung thản nhiên lấy cánh tay như gấu koala trên cổ mình, sau đó chỉ chỉ tủ quần áo lớn ở bên trái, cầm quần áo mình cần mặc đi vào phòng vệ sinh chuẩn bị.

 

“Hừ ““ Ta biết không ai có thể cự tuyệt sắc đẹp của ta, cho dù đường đường là tổng tài Ảnh Hỏa tập đoàn thì thế nào, còn không phải thua ở dưới váy ta như vậy, đàn ông chính là thân thể động vật.” Cô gái thẹn thùng vừa mới ở trên giường dùng giọng nói mềm như bông nói chuyện, hiện tại Diêm Hỏa vừa rời đi, xoay người sắc mặt liền thay đổi từ công chúa Bách Tuyết biến thành mẹ kế ác độc, thật sự là lật mặt so với lật sách còn nhanh hơn.

 

Cô gái không quan tâm chút nào tới tủ quần áo được chuẩn bị đầy đủ, lựa chọn trong tủ quần áo một bộ lễ phục vừa ý rồi vào phòng vệ sinh trang điểm, không có truy hỏi tại sao vô cớ lại có nhiều quần áo phụ nữ như vậy, hơn nữa còn có mọi số đo, bởi vì cô căn bản cũng không quan tâm tới mấy thứ này, cô xem trọng cũng chỉ là tiền tài địa vị của Diêm Hỏa, chứ không phải là thật lòng thích.

 

“Oa “` cậu mau nhìn, đó chính là tổng tài trẻ tuổi nhất tập đoàn Ảnh Hỏa, rất đẹp trai, cảm giác thật phong độ.” Một cô gái tỏ vẻ hiểu biết nói chuyện với một cô gái khác, vừa nhìn thấy Diêm Hỏa từ trên cầu thang từ từ đi xuống, tầm mắt nhất thời bị Diêm Hỏa chói mắt mê hoặc, hai mắt hiện lên hình trái tim nhìn thẳng anh.

 

“Thật sự, lần đầu tiên mình nhìn thấy người thật của anh ta, không nghĩ tới có người có thể đẹp trai như vậy.” Càng ngày càng nhiều cô gái nhìn Diêm Hỏa, tất cả đều biến thành một dạng hoa si nữ.

 

“Thật đẹp trai, nhưng cô gái đứng bên cạnh anh ta là ai? Còn cười đến khó coi như vậy.” Một nữ nhân rốt cuộc chú ý tới cô gái cùng Diêm Hỏa xuống lầu, tâm tính ghen tỵ làm cho cô miễn cưỡng đem nụ cười rõ ràng là ngọt ngào nói thành nụ cười khó coi.

 

Đám con gái háo sắc mới vừa còn chìm trong vẻ đẹp trai, vừa nghe đến cô gái đứng bên cạnh Diêm Hỏa, tất cả ánh mắt ghen tỵ của mọi người lả tả bắn về phía cô gái kia, còn vô cùng ‘ăn ý’ với lời cô kia, nụ cười kia thật khó coi, lòng ghen tỵ của phụ nữ thật là đáng sợ.

 

Cùng Diêm Hỏa đi xuống đương nhiên là vừa mới ở trong phòng Diêm Hỏa cùng anh mây mưa ngất trời, Y Na, vừa bước ra liền nghe thấy những cô gái kia đang nói móc mình, nụ cười ngọt ngào ở trên mặt cứng đờ, không phải chỉ là một đám hèn mọn mà thôi, rất nhanh liền khôi phục nụ cười ngọt ngào khi nãy.

 

Tự cho là cứng ngắc trong nháy mắt vừa nãy của mình không có người nhìn thấy, Y Na dối trá đi theo những công tử kia chào hỏi, không chú ý tới Diêm Hỏa đứng ở bên cạnh mình, trong mắt mang theo ý cười châm chọc, Diêm Hỏa gọi những thứ kia là lời ghen tỵ của đám thượng lưu danh viện, cười đến ruột cũng mau xoắn lại.

 

 

 

Chương 37: Kích động

 

Ánh mắt chợt thấy Kính Huyễn ngồi ở trong góc ăn một mình, kinh ngạc mở lớn mắt, cả người giống như bị cố định tại nguyên chỗ cũng không nhúc nhích, bộ dạng này nói có nhiều tức cười liền có bấy nhiêu, ngay cả Y Na đứng ở bên cạnh mình liên tục gọi mấy tiếng cũng không đáp lại.

 

“Diêm “ Anh làm sao vậy? Bên kia có cái gì sao?” Y Na nhìn theo hướng ánh mắt Diêm Hỏa, thấy Kính Huyễn ăn mặc rất sang trọng nhưng động tác ăn lại không tao nhã, không hiểu tại sao vẻ mặt Diêm Hỏa lại kinh ngạc cùng vui mừng nhìn cô gái kia.

 

“Y Na, em đi nghỉ ngơi trước đi, anh có việc phải đi.” Diêm Hỏa rất sợ nháy mắt Kính Huyễn lại biến mất không thấy, bỏ rơi bạn gái Y Na hôm nay mình đưa tới liền đi đến chỗ Kính Huyễn, để lại Y Na một mặt tức giận.

 

“Diêm “` Anh muốn đi đâu? Tiệc sắp bắt đầu.” Y Na vội vàng giữ lấy cánh tay Diêm Hỏa, nhíu mày làm nũng mà nói.

 

“Em buông tay ra, hiện tại anh có việc gấp.” Diêm Hỏa không một chút lưu luyến Y Na của mình, đẩy cánh tay ngọc mềm mại đang nắm lấy cánh tay của mình ra.

 

Kính Huyễn không biết hôm nay đã từ chối đến người đàn ông thứ mấy muốn mời mình khiêu vũ, buồn bực tìm nơi ngồi nghỉ, bánh ngọt cũng ăn nhiều rồi, cái gì cũng đã thưởng thức, sao đến bây giờ Húc Nhật còn chưa tới?

 

“Bạch Kính Kính, là em sao? Thật sự là em.” Diêm Hỏa có chút kích động giữ lấy bả vai Kính Huyễn hỏi, vui vẻ nói, thật không ngờ trong buổi tiệc của mình có thể gặp được cô gái mình vẫn luôn tìm kiếm, rốt cuộc đây là có gọi là duyên phận không?

 

“Tiên sinh anh làm gì vậy, nếu anh không lịch sự tôi sẽ gọi người.” Kính Huyễn tức giận nhìn người đàn ông đẹp trai trước mắt này, thật mất lịch sự lắc lắc vai mình.

 

 

Chương 38: Kính Huyễn VS Kính Kính

 

“Kính Kính, em không nhớ anh sao? Anh là Diêm Hỏa, em quên rồi sao?” Diêm Hỏa thử hỏi Kính Huyễn một chút, không tin cô gái mình tìm lâu như vậy cư nhiên bây giờ lại quên mất.

 

“Diêm Hỏa?” Kính Huyễn nghe anh giới thiệu, nghiêng đầu nghĩ nghĩ, lúc này mới kinh ngạc mở to hai mắt chỉ vào Diêm Hỏa nói: “Tôi biết anh là ai rồi, anh không phải chính là nhân vật chính của bữa tiệc tối nay sao.”

 

“Anh không phải nói cái này, chẳng lẽ em không nhớ anh sao?” Diêm Hỏa mới nghe được nửa câu Kính Huyễn nói, trong lòng còn rất vui mừng, còn chưa vui mừng được một giây, liền bị nửa câu sau của Kính Huyễn hung hăng tạt cho một gáo nước lạnh.

 

“Không phải nói cái này thì nói cái nào? Hôm nay tôi mới biết anh, có thể là anh người lầm người.” Kính Huyễn bị Diêm Hỏa hỏi bắt đầu nhịn không được, bất quá gương mặt này càng nhìn càng quen mắt? Mình có quen biết người nào bộ dạng đẹp trai như vậy sao?

 

Kính Huyễn nghi hoặc nhìn Diêm Hỏa, trong khoảng thời gian ngắn không nghĩ ra rốt cuộc là anh ta giống ai, phiền não cắn môi cố gắng nghĩ.

 

“Em đi theo anh, anh có đồ cho em xem, em xem xong rồi sẽ biết.” Diêm Hỏa thấy bộ dạng Kính Huyễn thật không giống là giả bộ, bá đạo kéo tay Kính Huyễn muốn đưa Kính Huyễn tới phòng của mình, cho cô xem một vật.

 

“Anh làm gì đấy, mau buông tay, tôi không muốn đi theo anh xem thứ đồ quái quỷ ấy.” Kính Huyễn tức giận đánh vào bàn tay to đang giữ chặt lấy cổ tay mình, người này thật khó hiểu, đã nói không nhận ra, làm cái gì bộ dạng anh ta còn như vậy.

 

“Em đi theo anh sẽ biết, anh sẽ không làm gì với em.” Diêm Hỏa hòa nhã giải thích với Kính Huyễn, chính là hi vọng cô có thể cùng mình đi xem đồ.

 

“Tôi nói không đi là không đi, anh mau buông tôi ra, nếu không tôi sẽ gọi người.” Kính Huyễn cũng không phải là dễ chọc, cô không thích làm thì ép cô cũng sẽ không làm.

 

“Em không cần lo lắng, anh thật sự sẽ không làm gì với em.” Diêm Hỏa đối với tức giận của Kính Huyễn vẫn là muốn kiên trì đưa cô cùng đi xem một vật.

 

“Kính Huyễn đã nói anh rời đi, Diêm tiên sinh cần gì làm khó xử đây?” Húc Nhật từ phía xa nhìn thấy Kính Huyễn bị một người đàn ông quấn lấy, cho nên anh liền vội vàng  chào hỏi với người ta rồi tới đây giúp Kính Huyễn giải vây, lại không nghĩ rằng quấn quít lấy Kính Huyễn chính là Diêm Hỏa.

 

“Thì ra là tổng tài tập đoàn Lâm Đại, Húc Nhật, thế nhưng đây là chuyện riêng của tôi, Húc Nhật tiên sinh không nên nhiều chuyện xen vào.” Diêm Hỏa nhìn thấy có người tới giúp Kính Huyễn giải vây, không tự chủ được nổi cáu lên, ngay cả nói chuyện cũng không khách khí.

 

“Tại sao có thể nói là tôi xen vào việc của người khác, Kính Huyễn là bạn gái hôm nay tôi đưa tới, chuyện của cô ấy dĩ nhiên chính là chuyện của tôi.” Húc Nhật nói xong cũng hơi dùng sức, tức giận bỏ bàn tay đang nắm cổ tay Kính Huyễn ra, kéo Kính Huyễn đến bên cạnh mình.

 

“Kính Huyễn? Không phải em nói em tên là Kính Kính sao?” Diêm Hỏa cuối cùng nghe được Húc Nhật gọi tên Kính Huyễn, không hiểu nhìn Kính Huyễn hỏi.

 

“Khi nào tôi nói tên tôi là Kính Kính? Tiên sinh, tôi thấy là anh nhận lầm người rồi?” Kính Huyễn cau mày không vui nhìn Diêm Hỏa, cô lúc nào thì đổi tên thành Kính Kính?

 

 

Chương 39: Một mình đi cùng

 

Hiện tại Diêm Hỏa cuối cùng cũng biết vì sao lâu nay mình không tìm được tư liệu của cô rồi, đều do mình mơ hồ không hỏi rõ tên Kính Huyễn, đem Bạch Kính Huyễn nhớ thành Bạch Kính Kính.

 

“Bất kể em gọi là Kính Kính, hay gọi Kính Huyễn, đều là cùng một người, không nghĩ tới chúng ta có duyên như vậy, cho dù là nhớ lầm tên vẫn có thể lần nữa gặp mặt, mặc dù thời gian có hơi lâu.” Diêm Hỏa cũng mặc kệ có phải Kính Huyễn nói nhầm tên không, dù sao mình phát hiện cô tên Bạch Kính Huyễn là tốt rồi.

 

“Ai với anh có duyên phận, tiên sinh, thật sự hôm nay là lần đầu tiên thấy anh, cái gì mà lần nữa gặp mặt, nói lung tung.” Bây giờ ấn tượng của Kính Huyễn với Diêm Hỏa là kém đến cực điểm, vốn dĩ bản thân cũng rất chán ghét vẻ mặt không đứng đắn, huống chi là đại hoa tâm thay phụ nữ còn còn nhanh hơn thay quần áo?

 

“Năm năm trước có phải em mất một sợi dây chuyền màu vàng, trên dây chuyền có khắc một chữ Bạch?” Diêm Hỏa cũng không tính toán việc Kính Huyễn quên mất mình, mà là nói ra vừa nãy mình muốn đưa Kính Huyễn đi xem  dây chuyền.

 

“Đúng vậy, làm sao anh biết?” Kính Huyễn kinh ngạc nhìn chằm chằm Diêm Hỏa hỏi.

 

“Vậy em còn nhớ năm năm trước em say rượu cùng một người đàn ông phát sinh chuyện tình không?” Diêm Hỏa không trực tiếp trả lời vấn đề của Kính Huyễn, mà là hỏi một vấn đề mình để ý nhất.

 

“Oanh “`” Nghe xong lời Diêm Hỏa, đầu Kính Huyễn chỉ nghe được một thanh âm như thế, rốt cuộc là làm sao anh ta biết? Chuyện sai lầm mình đã làm năm năm trước tại sao anh ta lại biết, tại sao anh ta biết mình bị mất một sợi dây chuyền?

 

“Tại sao anh biết? Vậy bây giờ có phải dây chuyền đang ở chỗ anh?” Hiện tại giọng nói Kính Huyễn cũng thay đổi, có chút nhẹ nhàng run rẩy, nếu không phải là bởi vì anh ta có tin của sợi dây chuyền, cô đã sớm đạp cửa xông ra, đâu còn mặt dày tiếp tục hỏi chuyện?

 

“Anh chỉ muốn đưa em đi lấy sợi dây chuyền kia, nó để  ở trong phòng của anh.” Kỳ thực Diêm Hỏa luôn để sợi dây ở trong túi tây trang của mình, chỉ là muốn tìm một chỗ nói chuyện một chút, cô trải qua như thế nào.

 

“Vậy anh mau dẫn tôi đi lấy, trả lại dây chuyền cho tôi.” Kính Huyễn sốt ruột thúc giục Diêm Hỏa, bất luận anh để ở nơi nào, tại dây chuyền duy nhất cha mẹ để lại cho mình là quan trọng nhất, năm năm trước cho là dây chuyền nhất định bị ném đi rồi, hiện tại có tin của sợi dây, mình nhất định phải lấy về.

 

“Vậy đi thôi, anh dẫn em đi lấy.” Diêm Hỏa vui lòng  đưa Kính Huyễn đi lấy dây chuyền.

 

“Không được, Kính Huyễn, em không thể đi với anh ta, muốn đi anh với em cùng đi.” Húc Nhật ngăn trước mặt Kính Huyễn, không để cho Kính Huyễn cùng Diêm Hỏa đi vào phòng lấy dây chuyền, không biết Diêm Hỏa đưa Kính Huyễn vào phòng có thể bộc phát sói tính hay không.

 

“Không cần, anh yên tâm, tôi sẽ không làm gì Kính Huyễn.” Căn bản Diêm Hỏa ngay cả suy nghĩ cũng không liền cự tuyệt đề nghị của Húc Nhật, đáng cười “` Bản thân phải rất vất vả mới tranh thủ được nói chuyện riêng với Kính Huyễn.

 

 

Chương 40: Dây chuyền đâu?

 

“Không được, tôi chính là lo lắng về anh, mới phải cùng Kính Huyễn đi lấy sợi dây, nếu là người khác tôi còn có thể chấp nhận, lời của anh, không thể.” Diêm Hỏa có lẽ không lường trước được cam đoan của mình đổi lấy phòng bị lớn hơn của Húc Nhật, chẳng lẽ trước đây anh khó làm cho người ta tin tưởng?

 

“Nếu anh nhất định phải đi, vậy tôi đây cũng không lấy dây chuyền nữa.” Hắc hắc “` uy hiếp tuyệt đối, sau khi nói xong Diêm Hỏa còn khiêu khích nhìn Húc Nhật, ánh mắt kia quả thực giống như đang nói, tôi không cho anh đi cùng, anh có thể làm gì tôi?

 

Húc Nhật nhìn Diêm Hỏa khiêu khích, giận đến sắc mặt anh nhất thời trở nên xanh mét, nắm chặt tay lại, nếu không phải có Kính Huyễn đứng ở đây, nắm đấm của mình đã sớm tung lên, đâu quản hắn có phải tổng tài của Ảnh Hỏa gì đó hay không.

 

“Húc Nhật, anh không cần lo lắng, anh đừng quên, em có đai đen Taekwondo, yên tâm đi, nếu là anh ta dám làm gì với em em sẽ đánh cho anh ta thật thảm hại.” Kính Huyễn  kéo Húc Nhật còn đang tức giận qua một bên nói nhỏ, cam đoan với Húc Nhật còn đang lo lắng cho mình.

 

“Vậy em phải cẩn thận một chút, anh ở đây chờ em xuống, mau mau xuống.” Húc Nhật trừ thỏa hiệp còn có thể làm cái gì, anh cũng từ Mật Nhu biết Kính Huyễn coi trọng cái dây chuyền kia bao nhiêu, cho nên Kính Huyễn kiên trì như vậy cũng là phản ứng bình thường.

 

“Yên tâm, em lấy được dây sẽ xuống, đâu phải đi làm cái gì.” Kính Huyễn vỗ vỗ bả vai Húc Nhật như người anh em, bày tỏ anh không cần lo lắng.

 

“Xong chưa? Bữa tiệc cũng sắp bắt đầu.” Diêm Hỏa bị lạnh nhạt, đứng một bên nhìn Kính Huyễn cùng Húc Nhật cử chỉ thân mật, giọng nói chua chua, Kính Huyễn còn vỗ vai Húc Nhật, thật là, nói cái gì mà nói lâu vậy.

 

“Được rồi, đi nhanh đi, nếu anh dám gạt tôi anh nhất định sẽ chết.” Kính Huyễn trên đường đi lấy dây chuyền, giơ nắm đấm lên uy hiếp nói.

 

“Đại Tiểu Thư, anh đâu dám lừa em?” Diêm Hỏa nhìn Kính Huyễn mặc lễ phục hoa lệ, động tác cũng đáng yêu  như thế, không nhịn được cười ra tiếng.

 

“Hừ hừ `Kính Huyễn hừ hừ hai tiếng, sau đó ngoan ngoãn đi theo Diêm Hỏa.

 

“Dây chuyền đâu? Sao còn không đi lấy?” Kính Huyễn đi theo Diêm Hỏa vào phòng của anh, không nghĩ tới Diêm Hỏa đóng cửa lại, vẫn nhìn chằm chằm vào mình, cũng không nói chuyện, cũng không đi lấy dây trả lại cho mình, Kính Huyễn thiếu kiên nhẫn mở miệng phá vỡ không khí im lặng này.

Advertisements

5 phản hồi (+add yours?)

 1. playfulpanda_93
  Th9 02, 2012 @ 14:55:56

  chắc lại bị lừa ăn lần nữa mất thui, mà anh DH mừ bit mình có 2 con thì phản ứng thé nào nhỉ ^^

  Phản hồi

 2. lee_ah_eun
  Th9 02, 2012 @ 07:31:32

  kjeu nay chap sau Anh Hoa co an Huyen Huyen ko day , sao ma nghj ngo * long tot * cua Anh Hoa wa , thank nang nha 77 , hum nay 2/9 dj choj vuj ve nha

  Phản hồi

 3. huyết lệ vô vi
  Th9 02, 2012 @ 04:01:19

  hô hô,gặp nhau rùi

  mà ta thiệt ngưỡng mộ nàng,năng suất ghê ^^

  Phản hồi

Blah ... blah ... blah

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: