Mẹ của đứa trẻ đừng chạy – Chương 41+42+43+44+45

 

Chương 41: Cầu hôn thất bại

 

“Không cần gấp như vậy, dây chuyền anh nhất định sẽ đưa cho em, chỉ là trước đó chuyện giữa chúng ta cần phải nói rõ ràng mới được.” Diêm Hỏa nhìn Kính Huyễn thiếu kiên nhẫn mở miệng, thanh âm rất lười biếng nói.

 

“Giữa chúng ta có chuyện gì để nói, phải nói thì nói mau, tôi còn phải lấy dây chuyền của tôi.” Kính Huyễn đã sớm đoán được anh không thể nào dễ dàng như vậy liền đem dây chuyền lấy ra, khoát khoát tay kêu Diêm Hỏa nói tiếp, bản thân cũng đang nhìn căn phòng một chút, cuối cùng lựa chọn ngồi xuống sô pha thoạt nhìn rất thoải mái.

 

“Em thật đúng là tùy tiện, chẳng lẽ một chút em cũng không khẩn trương anh sẽ làm gì với em sao?” Diêm Hỏa nhìn bộ dạng thảnh thơi của Kính Huyễn, bất đắc dĩ cười hỏi cô.

 

“Anh có thể làm gì với tôi? Tôi thấy anh cũng không phải là loại mặt người dạ thú chứ?” Kính Huyễn thông minh lấy vấn đề hỏi ngược lại Diêm Hỏa, nghĩ rằng anh cũng không thể trả lời phải

 

“Ách““ Không nói cái này nữa, có phải em thật sự quên anh rồi?” Diêm Hỏa không nghĩ tới cũng bị Kính Huyễn đánh một đòn, không thể làm gì khác hơn là chầm chậm chuyển đề tài.

 

“Những lời này của anh đã hỏi rất nhiều lần rồi, tôi cũng trả lời rất nhiều lần là không nhận ra, anh có phiền hay không vậy? Anh không phiền nhưng tôi phiền.” Lại nữa, lại nữa, mình cũng nói không biết còn hỏi, Kính Huyễn đối với hành động ngu ngốc bất lực của Diêm Hỏa chỉ có thể trừng mắt với không khí.

 

“Vậy em có nhớ năm năm trước em cùng một người đàn ông đến khách sạn?” Diêm Hỏa không nhìn ánh mắt xem thường Kính Huyễn tặng cho, tiếp tục hỏi vấn đề của mình.

 

“Tôi đã sớm quên người đàn ông kia bộ dạng thế nào rồi.” Kính Huyễn tùy tiện đáp trả vấn đề của Diêm Hỏa, cái vấn đề này thật sự là xấu hổ muốn chết.

 

“Người đàn ông kia chính là anh, em biết không? Anh tìm em suốt năm năm rồi, Kính Huyễn.” Diêm Hỏa thấy Kính Huyễn không trả lời, tức giận hai tay đặt lên vai Kính Huyễn  rống lên, mình khổ cực tìm cô ấy như vậy, cô ngược lại rất tốt, cái gì cũng quên hết.

 

“Cái gì? Anh vừa mới nói gì?” Kính Huyễn không thể tin được nhìn Diêm Hỏa tức giận, ông trời, cô vừa nãy có nghe lầm hay không, anh ta nói mình là người đàn ông tối hôm đó?

 

“Em không có nghe lầm, anh vừa nói anh là người đàn ông cùng vào khách sạn với em tối hôm đó.” Diêm Hỏa nhìn bộ dạng Kính Huyễn không chịu chấp nhận, không thể làm gì khác hơn là nói lại lần nữa cho Kính Huyễn.

 

“Tại sao có thể như vậy? Anh chính là người đàn ông tối đó, trời ạ.” Kính Huyễn chợt cảm thấy đầu mình rất đau, người đàn ông này nói chính là người đàn ông tối hôm đó, thì ra anh ta chính là ba của hai bảo bối Bạch Đình, Bạch Hoan?

 

“Anh biết em sẽ không chấp nhận được ngay lập tức, bất quá hiện tại anh tìm được em rồi, anh muốn em làm vợ của anh, em có thế đồng ý không?” Diêm Hỏa thâm tình nhìn Kính Huyễn nói, không ngờ tại buổi tiệc lại bất ngờ nhìn thấy Kính Huyễn, có phải có thể cho rằng là trời cao giúp đỡ cho mình?

 

“Không thể nào, tôi không chịu nổi.” Cơ hồ là phản xạ có điều kiện, lời Diêm Hỏa mới nói xong, giống như  trên ghế có điện, Kính Huyễn nhanh chóng đứng lên trả lời vấn đề của Diêm Hỏa.

 

“Tại sao? Chấp nhận anh khó khăn như vậy sao?” Bởi vì một câu trả lời của Kính Huyễn làm cho tâm của Diêm Hỏa bị thương, không thể tin nhìn Kính Huyễn.

 

 

 

Chương 42: Nụ hôn bá đạo

 

 

“Đúng vậy, tôi cảm thấy chấp nhận được anh rất khó.” Kính Huyễn cự tuyệt rất dứt khoát, một chút cũng không dây dưa.

 

“Tại sao, cự tuyệt cũng phải có lý do?” Diêm Hỏa không hiểu là mình làm sai chỗ nào, để cô dễ dàng cự tuyệt như vậy.

 

“Lý do? Anh muốn nghe lời nói thật hay là giả?” Kính Huyễn nhìn thằng vào ánh mắt Diêm Hỏa, hào phóng cho anh hai lựa chọn.

 

“Anh đương nhiên là phải nghe lời nói thật.” Diêm Hỏa dĩ nhiên nói, nào có người thích nghe lời nói dối chứ?

 

“Được rồi, lời nói thật chính là anh không phải người đàn ông tôi muốn, tôi cũng không dám thích người đàn ông như vậy, hiểu chưa?” Kính Huyễn ảo tưởng dùng hai câu nói đơn giản đáp lại Diêm Hỏa.

 

“Vậy rốt cuộc em muốn người đàn ông như thế nào, anh có thể thay đổi.” Diêm Hỏa nhã nhặn nói, đây là không phải gọi là báo ứng sao? Có phải ông trời nhìn không được mình thay phụ nữ như thay quần áo, cho nên mới đưa Kính Huyễn tới?

 

“Thật không ngờ, dù sao anh cũng không phải kiểu người tôi thích là được rồi.” Kính Huyễn ngay cả chính mình muốn kiểu đàn ông như thế nào cũng không biết, cho tới bây giờ cô chưa có nghĩ tới phải lập gia đình, chỉ muốn nuôi lớn Bạch Đình, Bạch Hoan là được rồi.

 

“Nếu nói thật không ngờ, thì phải nói là anh còn cơ hội không phải sao?” Diêm Hỏa nghe Kính Huyễn nói, lần nữa thấy được hi vọng.

 

“Nói nhiều lời vô nghĩa như vậy, rốt cuộc là anh có đưa dây chuyền trả lại cho tôi không?” Kính Huyễn thấy Diêm Hỏa còn chưa có ý trả mình sợi dây, không khỏi nổi nóng.

 

“Làm gì gấp như vậy, cầm lấy, trả lại cho em.” Diêm Hỏa cũng hỏi được nhiều rồi, mới lấy ra dây chuyền ở trong túi áo đưa cho Kính Huyễn.

 

“Đúng là dây chuyền của tôi, cám ơn anh, nếu không tôi đã bị mất sợi dây.” Kính Huyễn nắm thật chặt sợi dây chuyền trong tay, rất sợ lại làm mất.

 

“Không cần cám ơn, em chỉ cần cho anh một chút phần thưởng là được rồi.” Diêm Hỏa muốn thừa cơ lưà gạt Kính Huyễn, không hổ là người làm ăn, cho dù là trường hợp không giống nhau.

 

“Vậy anh muốn cái gì, tôi làm được thì tôi sẽ cố gắng hết sức.” Kính Huyễn ngây ngốc rơi vào trong bẫy của Diêm Hỏa, còn đang chìm trong sự vui sướng tìm được vòng cổ.

 

“Anh chỉ muốn một cái hôn của em là được.” Diêm Hỏa nói xong còn cười rất không đàng hoàng nhìn Kính Huyễn.

 

“Không ““” Kính Huyễn còn chưa nói ra lời cự tuyệt, đã bị Diêm Hỏa ngăn miệng lại, lời cự tuyệt Kính Huyễn cần nói ra liền nuốt vào trong bụng.

 

Kính Huyễn không hề được báo trước, bị Diêm Hỏa hôn cho sợ ngây người, mở to đôi mắt xinh đẹp nhìn chằm chằm vào Diêm Hỏa, đến khi cảm thấy có thứ gì đó dò trong miệng mình, mới biết phải phản kháng.

 

“Buông ““ Buông “ tôi ra “” Tiếng nói không rõ từ miệng Kính Huyễn phát ra, tay cũng không nhàn rỗi, muốn dùng sức đẩy thân thể Diêm Hỏa ra, lại phát hiện toàn thân mình không dùng sức được, nắm tay đánh trên người Diêm Hỏa chỉ như gãi ngứa.

 

Rốt cuộc khi hai người đều thiếu dưỡng khí nghiêm trọng, Diêm Hỏa mới lưu luyến buông ra, Diêm Hỏa ôm thân thể nhỏ nhắn của Kính Huyễn còn đang tham lam hít thở, mặt Kính Huyễn đỏ lên dùng sức đẩy Diêm Hỏa ra, hắc hắc “` Kính Huyễn đỏ mặt đương nhiên một nửa là tức giận, một nửa kia chính là xấu hổ.

 

Kính Huyễn căm ghét đưa tay dùng sức lau miệng, đôi môi cũng mau bị Kính Huyễn lau đi một lớp da, “Đừng lau nữa, môi của em đều đỏ lên, nụ hôn của anh khó chấp nhận như vậy sao?” Diêm Hỏa thấy Kính Huyễn chán ghét nụ hôn của mình như thế, trong lòng cảm thấy rất không thoải mái.

 

 

 

Chương 43: Đình bảo bối hiểu chuyện

 

“Anh là tên hạ lưu, tại sao có thể tùy tiện hôn người ta, không biết xấu hổ.” Phản ứng của Kính Huyễn là cực kỳ tức giận mắng Diêm Hỏa, ai quản anh ta là ai, mắng trước nói sau.

 

“Em đừng nói như vậy, anh thật sự thích em mới có thể như vậy.” Diêm Hỏa thấy Kính Huyễn là tức giận thật, vội vàng muốn giải thích cho hành động của mình.

 

“Cút ngay, về sau tốt nhất đừng để cho tôi gặp lại anh.” Kính Huyễn nói xong dùng sức đẩy Diêm Hỏa ra, mở cửa phòng liền chạy ra ngoài, chạy về chỗ Húc Nhật đang chờ mình.

 

“Kính Huyễn, em là của anh, anh nhất định sẽ tìm được em, lần này sẽ không thả em đi nữa.” Diêm Hỏa không đuổi theo giữ Kính Huyễn lại, đứng ở cửa nhìn về phía Kính Huyễn chạy đi, tay nắm thật chặt, ở trong lòng yên lặng quyết định.

 

“Kính Huyễn, em làm sao vậy, tại sao khóc?” Húc Nhật vẫn còn đang đứng tại chỗ đợi Kính Huyễn, thấy Kính Huyễn rất nhanh chạy về phía mình, lúc thấy rõ Kính Huyễn khóc, sốt ruột hỏi.

 

“Cái gì,em khóc sao? Ha ha “` em còn tưởng rằng là trời mưa.” Kính Huyễn cũng không biết tại sao mình lại khóc, cảm giác thật kỳ lạ, rốt cuộc là tại sao vậy?

 

“Không có gì, chúng ta đi về trước đi.” Kính Huyễn không muốn nghĩ nhiều cũng không muốn giải thích cái gì, chỉ là giọng nói có chút khó khăn, muốn kêu Húc Nhật cùng mình đi về trước.

 

“Ừ “` được, đi thôi.” Dọc theo đường đi, Húc Nhật nhìn Kính Huyễn bình tĩnh lạ thường, cũng không có nói thêm cái gì, chỉ yên lặng giữ không gian cho Kính Huyễn.

 

“Cám ơn anh đưa em về, hôm nay em hơi mệt, muốn về nghỉ ngơi.” Kính Huyễn thấy Húc Nhật dừng xe trước cửa nhà mình, sau khi xuống xe vẫn lễ phép nói lời cảm ơn.

 

“Kính Huyễn, có phải Diêm Hỏa làm gì với em, em có thể nói cho anh biết.” Cuối cùng, Húc Nhật vẫn nhịn không được  hỏi.

 

“Không có gì rồi, anh ta có thể làm gì với em?” Kính Huyễn không nghĩ tới Húc Nhật lại đột nhiên hỏi, luống cuống muốn che dấu.

 

“Quên đi, em không muốn nói anh cũng không miễn cưỡng, nhưng em phải biết, chúng ta vẫn là bạn tốt? Em có chuyện gì nhất định phải nói cho anh biết, được không?” Húc Nhật không muốn miễn cưỡng Kính Huyễn nhất định phải đem chuyện xảy ra nói nói với mình.

 

“Vâng, em đi trước.” Kính Huyễn nói xong bước đi cũng không quay đầu lại, cho nên Kính Huyễn không có nhìn thấy ánh mắt thương tâm của Húc Nhật lúc cô xoay người.

 

“Mẹ, về sớm vậy sao?” Bạch Đình ở trong phòng khách xem ti vi, nhìn thấy Kính Huyễn, cười híp mắt hỏi.

 

“Đúng vậy, mẹ nuôi đi đâu?” Kính Huyễn nhìn vào phòng, phát hiện không thấy Mật Nhu, kỳ quái hỏi.

 

“Mẹ nuôi dỗ Bạch Hoan đi ngủ.” Bạch Đình chỉ chỉ cửa phòng nói.

 

“A, Đình bảo bối, mẹ nói là nếu như, nếu như ba của Đình bảo bối bỗng nhiên xuất hiện, Đình bảo bối có thể không cần mẹ mà đi theo ba không?” Theo lời Diêm Hỏa nói thì anh là người đàn ông buổi tối hôm đó, Kính Huyễn luôn lo sợ mất đi hai bảo bối.

 

“Sẽ không, Đình Đình sẽ không rời khỏi mẹ, Đình Đình sẽ luôn luôn ở bên cạnh mẹ.” Bạch Đình nhìn mẹ lo sợ, hiểu chuyện đi tới ôm mẹ.

 

 

 

Chương 44: Scandal phong lưu của Diêm Hỏa

 

“Đình bảo bối chúng ta quyết định như vậy, con không được rời khỏi mẹ, mẹ cũng chỉ có hai tiểu bảo bối các con, mẹ không thể mất đi các con.” Kính Huyễn ôm thật chặt Đình bảo bối, như vậy mới có thể làm cho cô cảm nhận được cảm giác an toàn.

 

“Dạ “` Chúng ta quyết định, Đình Đình sẽ không rời khỏi mẹ .” Hắc hắc “` thật ra thì mình cũng có tư tâm, nếu về sau mẹ có ba rồi, sau đó không còn thương yêu mình cùng em gái, cái này không thể, cho nên hắn cũng không hi vọng có ba.

 

“Kính Huyễn cậu làm sao vậy, buổi tiệc kết thúc sớm vậy?” Mật Nhu dỗ Bạch Hoan ngủ xong, vừa ra khỏi phòng thấy hình ảnh Kính Huyễn cùng Đình bảo bối ôm nhau thật chặt, trên lông mi dài của Kính Huyễn còn ướt nước mắt, Mật Nhu không hiểu hỏi.

 

“Đình bảo bối con đi ngủ trước, mẹ có chuyện muốn cùng mẹ nuôi nói, ngoan.” Kính Huyễn yêu thương vỗ vỗ đầu Đình bảo bối, dịu dàng kêu Đình bảo bối trở về phòng mình ngủ.

 

“Vậy mẹ ngủ ngon, mẹ nuôi ngủ ngon, Đình Đình phải đi ngủ.” Đình bảo bối nghe lời Kính Huyễn, chào hỏi liền ngoan ngoãn trở về phòng của mình.

 

“Kính Huyễn, có phải ở bữa tiệc xảy ra chuyện gì không?” Mật Nhu vừa nhìn bộ dạng Kính Huyễn cũng biết nhất định là chuyện xảy ra, kéo Kính Huyễn đến ngồi trên sô pha, lo lắng hỏi Kính Huyễn.

 

“Mật Nhu, cậu có biết Diêm Hỏa tổng tài tập đoàn Ảnh  Hỏa là nhân vật như thế nào không?” Ánh mắt Kính Huyễn ngây ngốc nhìn TV, Mật Nhu cũng đợi không được, lúc này mới chậm rãi mở miệng hỏi.

 

“À? Tổng tài tập đoàn Ảnh Hỏa? Mình biết, bữa tiệc cậu tham gia tới nay do anh ta đứng ra tổ chức, thế nhưng cậu có chuyện gì à?” Mật Nhu đối với câu hỏi không đầu này của Kính Huyễn thì không kịp phản ứng, một lát sau mới trả lời vấn đề của Kính Huyễn.

 

“Vậy cậu cảm thấy anh ta là người như thế nào?” Phải biết rõ tính cách của tình địch, Diêm Hỏa đáng thương chẳng qua là trộm một cái hôn, liền bị Kính Huyễn quy kết thành kẻ địch.

 

“Hạng người gì? Scandal phong lưu của anh ta không ít, thay phụ nữ như thay quần áo, nhưng mà anh ta cũng có quyền lợi đó, vóc người siêu cấp đẹp trai không nói, trong nhà còn có tiền như thế, bản thân ra thương trường tùy tiện mở bách hóa, liền dễ dàng đem tập đoàn Ảnh Hỏa phát triển thành đứng đầu trong giới bách hóa, có thể nói là một người đàn ông hoàn mỹ, bất quá chỉ là chuyện hoa tâm này thì không tốt lắm.” Mật Nhu ngày ngày đều xem tin tức giải trí, chỉ cần là về scandal, hỏi cô thật không sai.

 

“A “ Khoa trương như vậy?” Kính Huyễn nghe Mật Nhu  giới thiệu, trong lòng không nhịn được chảy mồ hôi, đối thủ lợi hại như vậy, nếu anh thật muốn tới giành Đình bảo bối cùng Hoan bảo bối, vậy mình chẳng phải là không có một chút phần thắng rồi?

 

“Có chút khoa trương, người làm sao có thể hoàn mỹ như thế, hơn nữa còn là người đàn ông chỉ có ba mươi mốt tuổi, điều này cũng khó trách làm sao có nhiều phụ nữ tranh nhau muốn theo đuổi anh ta.” Mật Nhu rất đồng ý lời của Kính Huyễn, gật đầu một cái, về lịch sử phong lưu của anh ta nói cả một ngày đêm liệu có thể nói xong không?

 

“Nhưng mà Kính Huyễn, mình nói nhiều như vậy, cậu vẫn chưa nói cho mình biết rốt cuộc ở bữa tiệc đã xảy ra chuyện gì?” Mật Nhu cảm giác dường như mình hơi lạc đề, vội vàng đem vấn đề kéo về chuyện mình đang hỏi Kính Huyễn.

 

 

 

Chương 45: Hí kịch hóa cuộc sống

 

“Mật Nhu, cậu xem, mình tìm được dây chuyền.” Kính Huyễn mở tay ra, đưa sợi dây nắm thật chặt trong tay cho Mật Nhu nhìn.

 

“Mình xem một chút, thật sự là dây chuyền của cậu, làm sao cậu tìm được?” Mật Nhu vui mừng hỏi Kính Huyễn, cầm dây chuyền trong tay vui vẻ nhìn đi nhìn lại.

 

“Khi đó chúng ta không tìm được dây, chúng ta từng đoán qua dây chuyền có khả năng bị ai cầm?” Hiện tại Kính Huyễn không có tâm tình tốt như Mật Nhu thấy dây chuyền, hiện tại tâm tình của cô giống như bị tảng đá lớn đè nặng.

 

“Chúng ta đoán là bị người đàn ông buổi tối đó cầm đi, không ngờ tới bây giờ anh ta vẫn cất giữ?” Mật Nhu nghe câu hỏi Kính Huyễn xong liền trực tiếp đáp lại, còn không phát giác được ý tứ trong lời nói của mình.

 

“Đúng là bị người đàn ông tối hôm đó lấy đi, hơn nữa tới giờ anh ta vẫn còn nhớ rõ mình.” Cho tới bây giờ Kính Huyễn vẫn còn không chấp nhận nổi tin tức chấn động như vậy, trước đó một chút tâm tư chuẩn bị cũng không có, thật là khó chấp nhận chuyện này.

 

“Cái gì, vậy là cậu cùng người đàn ông kia gặp mặt rồi, hay là gặp mặt ở bữa tiệc?” Rốt cuộc lúc này Mật Nhu đã nghe rõ lời nói của Kính Huyễn, mới vừa rồi còn vui vẻ nghịch ngợm dây chuyền trong tay, nháy mắt dừng ở giữa không trung, cô cũng không cách nào tiêu được tin tức bất ngờ này.

 

“Đúng vậy, ở bữa tiệc gặp được, anh ta còn nhận ra mình, trả dây chuyền cho mình.” Kính Huyễn thật sự là không hiểu nổi mình cùng bữa tiệc cao cấp đó tương trùng hay sao? Năm năm trước ngoại lệ một lần tham gia bữa tiệc của học trưởng gì đó, bị người ta ăn sạch sẽ, hơn nữa còn mất đi dây chuyền quý giá nhất của mình, vậy cô cũng chấp nhận, dù sao sau đã có Đình bảo bối cùng Hoan bảo bối.

 

Nhưng, làm người ta tức giận là, năm năm sau mình bởi vì lời mời chân tình của Húc Nhật, không có biện pháp đành bất đắc dĩ đáp ứng, nhưng không nghĩ đến sẽ lần nữa gặp phải người đàn ông năm năm trước cùng bản thân xảy ra quan hệ, còn bị anh ta vô lại cưỡng hôn, cô đúng là cùng yến hội tương trùng phải không, ngay cả diễn phim truyền hình cũng không có trùng hợp như vậy ?

                                                                   

Mình từ khi sinh ra đi dự tiệc hai lần, kết quả lại biến thành như vậy, sớm biết mình nên cứng rắn hơn một chút, cự tuyệt lời mời của Húc Nhật, vậy thì sẽ không xảy ra loại chuyện như vậy, nhưng trên thế giới đâu có thuốc hối hận chứ, cũng chỉ có thể tự nhận xui xẻo.

 

“Vậy cậu đừng nói với mình, năm năm trước người đàn ông xảy ra quan hệ với cậu là Diêm Hỏa chứ?” Mật Nhu to gan lấy Diêm Hỏa ra suy đoán, trên ti vi không phải đều diễn như vậy, càng không có khả năng, sẽ càng sẽ biến thành có khả năng.

 

“Đúng là bị cậu đoán trúng rồi, người đàn ông tối đó chính là đại hoa tâm Diêm Hỏa, cậu bảo bây giờ mình nên làm gì mới phải?” Kính Huyễn rất lo lắng, lo lắng nếu như bị Diêm Hỏa biết có Đình bảo bối cùng Hoan bảo bối, có thể sẽ tranh giành với mình không.

 

“A “` thật sự? Hí kịch hóa.” Mật Nhu nghe lời khẳng đinh của Kính Huyễn, bật thốt lên câu nói đầu tiên là hí kịch hóa, miệng há to đến độ có thể nhét vào một quả trứng gà.

 

“Là so với hí kịch hóa còn hí kịch hóa hơn, như thế nào chuyện xui xẻo như vậy lại xảy ra trên người mình?” Kính Huyễn bất đắc dĩ cười khổ, cũng phiền chết rồi.

 

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

 1. Tiểu Bạch
  Th11 27, 2012 @ 13:04:02

  ề hề hề hề, nhà nàng đệp nhở, ta kiếm 1 hình để đứng thía mà tìm ko ra, hic hic, chẹp, phá phá phá ta phá nhà nàng đỡ thèm :))

  Phản hồi

 2. playfulpanda_93
  Th9 03, 2012 @ 09:09:35

  thanks nàng

  Phản hồi

 3. lee_ah_eun
  Th9 02, 2012 @ 17:37:21

  kjeu nay * cuu kho * cho Anh Hoa roy , ko bjt Anh Hoa co the * thuyet phuc * duoc Be Djnh Va Be Hoan chapnhan Anh Hoa la Cha ko day nhj , thank nang rat nhjeu 77 oj

  Phản hồi

Blah ... blah ... blah

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: